Máy in ngoại vi chuyên dụng cho in decal tem

15:03 ngày 11/6/18 trong  Máy in tem nhãn xuất khẩu
Khi con dấu đi qua đầu in, đầu in sẽ tìm thấy một điểm sáng và mực sẽ chảy, và mực sẽ dính vào nhãn và sau đó làm khô ngay lập tức.

Máy in mã vạch nổi bật

Mỗi máy in mã vạch được trang bị một hệ thống cảm biến cảm biến cho phép máy in hiểu và sửa định dạng tem và in thông tin gọn gàng vào từng dấu. ( ứng dụng máy in mã vạch ) . Nhờ hệ thống cảm biến, máy in mã vạch sẽ có các tính năng tuyệt vời không có sẵn trong các máy in thông thường, chẳng hạn như ghi nhãn tự động, ghi nhãn tự động hoặc ghi nhãn tự động.

- Tear-off: Sau khi tem được in, máy in sẽ ở chế độ chờ để xé con dấu vào công việc in tiếp theo.Sử dụng tính năng này để giúp giảm thiểu lỗi in hoặc in nhãn không đúng cách, nhưng bạn cần sử dụng các nhãn và màn hình máy in.
Lột vỏ: Với chức năng này, tem sẽ được loại bỏ khỏi chất nền và dán trực tiếp vào sản phẩm trong khi in.Tính năng này tạo điều kiện cho các ứng dụng băng tải và in ấn hàng loạt.Với tính năng này, khả năng vận hành có thể đạt đến mức tối đa và không cần giám sát.Tuy nhiên, điểm yếu của chức năng này là nó dẫn đến lỗi chất lượng và khó kiểm soát các lỗi của nó khi xảy ra lỗi.
- Máy in công nghiệp nhẹ: Máy in trọng lượng nhẹ, thường được làm bằng nắp nhựa, vì vậy khối lượng trung bình. ( bấm xem thêm nội dung ) . In ở tốc độ in vừa phải và in lên tới 150 mét trên giấy.Máy được sử dụng bởi các siêu thị lớn, nhà kho hoặc chính phủ.
- Máy in công nghiệp nặng: Máy in mã vạch công nghiệp nặng, khung thép, có thể tăng tốc độ in lên 13ips.Nó phù hợp cho các ứng dụng in mã vạch trong dây chuyền sản xuất và có các bản in theo lô cực lớn.

Với các cửa hàng, siêu thị hoặc quần áo cỡ vừa và nhỏ, cửa hàng thời trang cho giày dép và in hàng ngày từ 300 đến 500 tem, bạn nên sử dụng máy in mã vạch.Hiện nay, có rất nhiều công ty máy in mã vạch có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng.Tuy nhiên, máy in mã vạch phổ quát đắt hơn máy in mã vạch A4.Như đã đề cập trong nhiều bài viết trước của chúng tôi, bạn nên sử dụng một máy in mã vạch đặc biệt thay vì máy in mã vạch A4 của máy in mã vạch.Điều này sẽ gây thiệt hại cho máy in như in trắng, vết ố, xói mòn mực, vv Đầu tư bí mật thường đắt hơn đầu tư vào máy in mã vạch.

Ngoài ra, chênh lệch giá giữa các nhà sản xuất có cùng cấu hình cũng khiến người dùng muốn biết loại nào sẽ được chọn. Bạn nên sử dụng máy in mã vạch có thương hiệu có uy tín để đảm bảo chất lượng, chọn nhà cung cấp có uy tín và cung cấp bảo hành cho sản phẩm của họ.

Tạo chuyên gia cho cửa hàng.Thanh toán nhanh hơn.Khi các cửa hàng là đầy đủ các ngày lễ, nó không cần nhiều thời gian để chờ đợi cho khách hàng.Tết thiết lập sự tín nhiệm với người tiêu dùng.Với thiết bị hệ thống bán hàng dựa trên mã vạch, thanh toán của bạn sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết và bạn sẽ có giải pháp tiết kiệm thời gian và lao động.

Một số thông tin cần cân nhắc khi chọn máy in mã vạch cho bất kỳ khu vực nào: Trước khi mua máy in nhãn, bạn nên yêu cầu người bán cung cấp tập sách nhỏ với các đặc tính kỹ thuật của máy in. ( barcodevn.vn/co-nen-chon-dong-may-in-ma-vach-gia-re-nhat/ ) . .Bạn cần phải cân bằng chi phí và cấu hình của máy.Máy in nhãn mã vạch cao cấp có thể in nhanh, in nhiều hơn và mang đến cho bạn nhiều tiện lợi hơn, nhưng đồng thời, chúng đắt hơn một máy in nhãn được định cấu hình đồng đều.Máy in nhỏ thường được sử dụng trong văn phòng nhỏ và các ứng dụng văn phòng nhỏ.

- Loại phương tiện: Ngoài giấy làm vật liệu chính, máy in nhãn cũng có thể in trên một số tài liệu in khác, chẳng hạn như giấy tổng hợp (loại giấy), giấy nhôm, giấy nhôm, phim, da mỏng và vân vân.Đối với các cửa hàng nhỏ, cửa hàng thường chỉ in trên giấy thường
- Tốc độ in: Bạn nên có một máy in nhãn tốc độ cao có thể in với số lượng lớn trong khoảng thời gian ngắn nhất. Bạn cần ít nhất một máy in nhãn với tốc độ 2 - 8 ips.

Tôi nên sử dụng máy in mã vạch nào cho cửa hàng, cửa hàng nhỏ? Nếu bạn có một cửa hàng nhỏ với một khách hàng trung bình hàng tuần, máy in mã vạch giá thấp là những thiết bị thực sự cần thiết để tiết kiệm chi phí và đáp ứng nhu cầu của cửa hàng của bạn. Các máy in mã vạch thông thường có chất lượng in nhãn trung bình của các thương hiệu trên, nhưng chất lượng luôn được đảm bảo và độ bền cao. Sử dụng một máy in dung lượng cao như máy in công nghiệp là một sự lãng phí hoàn toàn của cửa hàng. Tuy nhiên, do cấu trúc đặc biệt của giấy tờ mã vạch, máy in thông thường không nên được sử dụng để in mã vạch, vốn dễ bị mòn và hư hỏng cho máy in.