Những lưu ý để in áo mưa giá rẻ nhất

02:58 ngày 21/6/18 trong  in áo mua giá rẻ

Áo mưa in logo là tên gọi chung của các sản phẩm áo mưa được in ấn theo thiết kế riêng.Vì thế không chỉ có logo công ty mà người ta còn in trên áo mưa số độ thoại, tên trang web, slogan, tên sản phẩm hay thông tin liên hệ.

Thông tin công ty thường nhất là được in màu trắng hoặc vàng hoặc phối hợp hai màu trắng và vàng.Nên hạn chế in tên công ty, số điện thoại bằng các màu xanh lá, xanh dương, tím hay hồng.

Về kích thước logo được in áo mưa thì nên lựa chọn kích thước chuẩn phía trước là 15cm phía sau là 40-50cm.Đây là kích thước phù hợp, cân đối và dễ nhìn nhất, tránh việc in logo quá to hoặc quá nhỏ.Việc in logo nhỏ được nhiên là sẽ không mang lại lợi ích quảng cáo thương hiệu như mong muốn trái lại việc in logo quà to thì sẽ khiến chiếc áo mưa trông xấu xí và phản cảm.Đặc biệt kích thước logo được in trên áo mưa bằng phương pháp kéo lụa thường không ảnh hưởng lên giá thành mà chủ yếu giá in logo sẽ phụ thuộc vào số màu cần in.

Diệu Trần Co.LTD – Dịch vụ in quà tặng khuyến mãi

Địa chỉ: 377/28, Phan Văn Trị, P.12, Q. Bình Thạnh - TP. Hồ Chí Minh

Website: http://quatangdieutran.com

Kỹ thuật in logo trên áo mưa

Hiện nay đi cùng với sự phát triển liên tục của công nghệ in ấn thì việc in trên áo mưa cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ngày nay người ta có thể in ấn hầu như mọi hình ảnh lên áo mưa kể các các hình ảnh 3D hay các hình có nhiều chi tiết và màu sắc phức tạp.Trên thế giới hiện có 3 phương pháp giúp in ấn hình ảnh lên các loại vải nhựa PVC hay vải dù đó là In lụa ( In lưới), In kỹ thuật số và in Plexo.Thông thường sẽ phải cần đến một khung gỗ để căng một tấm lụa mỏng như khung thêu.

Hiên nay in kéo lụa là phương pháp in giá rẻ phổ biến, được sử dụng rất nhiều trong in logo lên áo mưa quảng cáo. Do có ưu điểm là kĩ thuật đơn giản, thời gian thực hiện nhanh và chi phí thấp nên nó đã trở thành kiểu tiêu chuẩn khi in áo mưa. Có đến 95% số lượng áo mưa in logo được sản xuất tại các cơ sở sử dụng công nghệ này. Với những logo được in có ít màu sắc thì đây là sự lựa chọn tối ưu nhất vì chất lượng in hầu như không khác biệt so với các phương pháp in tiên tiến hơn. Tuy nhiên với các hình ảnh in có nhiều màu hay nhiều chi tiết phức tạp in kéo lụa không thể cho ra sản phẩm chất lượng như in kỹ thuật số hay in Plexo.

Điện thoại:  (08) 6 681 7958 

Email:  mubaohiemdieutran@gmail.com 

Website: http://quatangdieutran.com

In Flexo là phương pháp in trực tiếp do có bản in nổi, mực in được cấp cho khuôn in nhờ trục anilox.Trục anilox là một trục kim loại, bề mặt được khắc lõm nhiều ô nhỏ (cell).

Trong quá trình in, trục được nhúng một phần trong máng mực, mực sẽ lọt vào các ô trên bề mặt trục, phần mực nằm trên bề mặt sẽ được dao gạt mực gạt đi.Sau đó khuôn in sẽ tiếp xúc với trục và nhận mực từ trong các cell trên bề mặt trục in.

Ví dụ như nếu khách hàng đặt 100 cái áo mưa in 2 vị trí thì cần 2 bản in trên 100 sản phẩm.Còn nếu khách hàng đặt 1000 áo mưa in 2 vị trí thì cần làm 2 bản in/1000 sản phẩm, điều này làm giá thành in 1000 áo mưa thấp hơn in 100 cái áo mưa rất nhiều lần dẫn đến giá thành chung của chiếc áo mưa cũng giảm đi nhiều lần.Thông thường giá in áo mưa được áp dụng phổ biến là 400 đồng/màu/vị trí với vải nhựa PVC và 600đồng/màu/vị trí với vải dù.

Nếu sử dụng phương pháp in kỹ thuật số thì ngoài số màu in thì yếu tố cực kì quan trọng là kích thước của logo cần in, logo cần lớn thì chi phí sẽ càng gia tăng.

Bảng so sánh tính chất 2 loại vải nhựa PVC và vải dù:

 Đặc điểmVải nhựa PVC (RĐ, LQ, HL, PL)Vải Dù Độ dày 0.11dzem, 0.12dzem, 0.15dzem, 0.17dzem, 0.22 dzem 0.11dzem (dù siêu nhẹ), 0.20 dzem (vải dù thường)Trọng lượng Tùy theo độ dày vảiDù siêu nhẹ<dù thường<vải nhựa PVC In logo Rất dễ dàng, giá rẻ Kỹ thuật phức tạp hơn, giá cao hơn Độ bền 1-2 năm 3 – 5 năm (Dù siêu nhẹ) Màu sắc Đủ tất cả các màu thông dụng 5 màu chính: Xanh đen, xanh dương, xanh lá đậm, đỏ đô, vàng nghệ Giá thành Rạng Đông>Lực quán ≈ Huệ Linh Cao gấp 2-3 lần vải Rạng Đông.

Điện thoại:  (08) 6 681 7958 

Email:  mubaohiemdieutran@gmail.com