Quảng bá chi phí thấp nhưng hiệu quả là giấy decal

09:39 ngày 14/7/18 trong  Giấy in carbon chính hãng

Decal là loại keo dính tự dính, có thể dính dưới ảnh hưởng của áp suất. giấy decal mã vạch loại decal mà bạn dễ dàng có thể nhận biết nhất ( barcodevn.vn/su-dung-giay-decal-ma-vach-trong-thuc-te/ ) loại giấy decal này bạn có thể gặp ở bất cứ sản phẩm nào có mã vạch. Cũng là loại dễ nhận biết nhất. Kỹ thuật này được phát minh bởi một người khắc tiếng Pháp tên là Simon François Ravenet.Sau khi chuyển đến Anh, anh đã hoàn thiện quy trình và gọi nó là "decalquer".Kỹ thuật này sau này trở nên phổ biến và tạo ra một cuộc chạy đua vào cuối thế kỷ 19.

Kiến thức về in decal giấy

Có nhiều loại decal (còn gọi là decal): decal giấy, decal nhựa, decal in, decal poker ...Đặc biệt, decal giấy là loại phổ biến nhất do dễ sử dụng và chi phí thấp.Cùng với sự phát triển của thị trường hàng hóa, nhu cầu dán tem giấy dán tem trên sản phẩm ngày càng tăng.

Thiết kế, in ấn Tem nhãn đẹp, giá rẻ

Nếu thiết kế tem, nhãn hiệu không phải thế mạnh của quý khách, đừng bận tâm vì nhân viên thiết kế sẽ hỗ trợ làm file, trình bày ý tưởng của khách hàng với những mẫu thiết kế mang tính thẩm mỹ cao.

Cùng với sự phát triển của đất nước, các yêu cầu thẩm mỹ cũng đang gia tăng. loại decal nhựa khá đặc biệt khi chúng có thể chống nước và chống hóa chất tẩy rửa ( barcodevn.vn/ly-do-nhieu-nguoi-dung-chon-su-dung-giay-decal-pvc/ ) nếu bạn yêu thích chúng bạn có thể dễ dàng tìm kiếm chúng trên mạng với giá thành không quá cao trên một đơn vị tem nhãn. Kính cửa sổ vật liệu nội thất cũng không ngoại lệ.Ngoài các mẫu giấy hoa văn, sự mờ nhạt gần đây của nhu cầu thị trường cho các sản phẩm dán kính 3D, đây là một sản phẩm mới và có thể được coi là một xu hướng mới trong một vài.năm sau.Chúng tôi mời bạn và dán NND để tìm hiểu thêm về nhãn dán decal hàng hóa.

Nhãn sản phẩm là loại decal được in ấn thể hiện các thông tin về sản phẩm, được dán trên vỏ chai, lọ, hộp...Nhãn decal được sử dụng như một công cụ đi kèm để mô tả chi tiết sản phẩm của doanh nghiệp.Ưu điểm nổi bật của decal là in ấn bắt mắt, dán được trên nhiều chất liệu khác nhau, với giá thành tương đối vừa phải.

Decal nhựa có ưu điểm ít thấm nước vì thế được ứng dụng nhiều để làm nhãn nước uống các loại cần ướp lạnh trong nước đá, ngoài ra độ dính keo tốt hơn decal giấy nhiều, có thể dán bo góc cạnh mà không bung vì decal nhựa có độ đàn hồi tốt.Decal nhựa có ưu điểm là có độ bám dính rất cao, tồn tại trong nhiều môi trường khắc nghiệt khác nhau: Ngoài trời, mưa, môi trường đóng băng, môi trường có nhiệt độ cao, môi trường có độ ẩm cao, ...

Tem mã vạch (hay còn được gọi là tem Barcode) là sản phẩm dùng trong quản lý và bán hàng hiệu quả. Cuối cùng thì giấy in mã vạch là loại decal mà bạn có thể tự in ấn dễ dàng tại nhà ( giay decal ma vach ) không cần phải đặt in ở đơn vị nào chỉ cần một chiếc máy in là bạn có thể chủ động tự in tự thiết kế và in bất cứ lúc nào mà bạn cần đến chúng. Sự kết hợp giữa giấy in mã vạch với các thiết bị như máy in mã vạch, máy in hóa đơn tạo nên một phương pháp quản lý thống nhất và hiệu quả nhất.Ngày nay nhiều lĩnh vực đều sử dụng công nghệ mã vạch, tem decal mã vạch cũng được sử dụng rộng rãi trong:

Phương pháp in tem team mã vạch với công nghệ in Flexo, in Offset, in KTS trên chất liệu giấy decal như: Decal giấy đế vàng hoa mai, decal giấy đế trắng amzon, decal giấy đế vàng amazon, decal đế vàng ba ngôi sao, decal đế vàng trơn, decal đế xanh, decal giấy, decal pvc, decal thiếc…v.v..