Thu mua phế liệu tận nhà tại tphcm

10:52 ngày 03/8/18 trong  Thu mua phế liệu cũ
để bán được với giá tốt nhất.

Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong ngành.Phế liệu Linh Anh đã tạo được sự tín nhiệm của khách hàng khi muốn thanh lý hàng phế liệu, những vật dụng không còn sữ dụng được nữa.Phế liệu Linh Anh đã mua lại cho quý khách với với mức giá phù hợp nhất, ngoài thu mua phế liệu giá cao ở quận 7 thì phế liệu Linh Anh còn mở thêm thu mua sắt phế liệu tại quận 11 và các quận huyện khác trong Tp.HCM

Dịch vụ của công ty phế liệu sắt Linh Anh:

 Thu mua phế liệu sắt

 Thu mua đồng phế liệu

 Thu mua nhôm phế liệu

 Thu mua inox phế liệu

 Thu mua vải phế liệu, da các loại giá cao

 Thanh lý nhà xưởng, tháo dỡ công trình

 Thu mua máy móc hư cũ, thu mua phôm mũ, phôm nhựa

 Thu mua 24/24 kể cả ngày chủ nhật và ngày lễ

Quy trình Thu Mua phế liệu sắt nhiều năm kinh nghiệm giá cao tại Quận 7.

+ Bước 1: Bộ phận tư vấn khách hàng của Minh Đức sẽ hấp thu thông tin của quý khách.Nhân viên sẽ địa chỉ lại và hứa khách hàng thời gian cụ thể xuống coi hàng phế liệu.

+ Bước 2: Dựa trên chủng cái hàng của người mua và giá cả thị trường tại thời khắc đó, chúng tôi sẽ yêu cầu 1 chi phí logic nhất.

+ Bước 3: Nếu người mua đồng ý, chúng tôi tiến hành làm hiệp đồng và thu tậu nhanh chónggiỏithanh toán tiền hàng một lần

Lưu ý, mức giá này cũng là mức tham khảo, vì tùy vào từng thời điểm, giá thành các loại phế liệu có thể thay đổi lên hoặc xuống. ( phelieulinhanh.com/san-pham/thu-mua-dong-phe-lieu-gia-cao-128.html ) . Quý khách hàng dựa vào bảng giá này có thể so sánh và tham khảo.

Linh Anh tin rằng với bảng giá và dịch vụ thu mua phế liệu giá cao là tốt nhất hiện nay.

Ngoài ra quý khách hàng cũng có thể xem chi tiết các sản phẩm mà Linh Anh đưa vào thu mua với giá cao:

+ Các sản phẩm thu mua tại: phelieulinhanh.com/san-pham.html

Hi vọng qua bài viết về giá phế liệu sắt thép thì Linh Anh cung cấp đầy đủ các thông tin có ích cho quý khách về giá cả cũng như những biến động trong thị trường phế liệu sắt.

Với sự có mặt ở khắp các tỉnh thành khu vực Nam bộ, không riêng ở Tp.HCM mà còn ở các tỉnh lân cận như Tây Ninh, Bình Dương, Long An, Đồng Nai, …Cũng đều được chúng tôi thu mua tận nơi với giá tốt nhất, chính vì vậy mà Linh Anh luôn có lượng lớn đối tác khách hàng làm việc lâu năm.

Tại sao nên thanh lý phế liệu, ve chai ?

Một trong những nguyên nhân được Linh Anh đề cập đến và cũng rất quan trọng đó là giảm tối đa sự cố cháy nổ lan rộng, ngoài ra khi bán ve chai, phế liệu còn giúp quý khách có thể mở rộng diện tích kho bãi và có thêm một khoản lợi nhuận khá lớn từ việc thanh lý nguồn phế liệu không sử dụng tới…Có thể nói quý khách sẽ có rất nhiều lợi ích từ việc bán phế liệu

( phelieulinhanh.com/san-pham/thu-mua-dong-phe-lieu-gia-cao-128.html ) .

“Nguyên tắc thu mua của chúng tôi là không ép giá, nhiệt tình, vui vẻ, giá cạnh tranh – thu gom nhanh gọn – vệ sinh sạch sẽ”

Phế liệu Linh Anh

Số 427 Đường CN13, KCN Bình Tân, Tp,HCM

ĐT: 0906 316 088

chung-quyen@yahoo.com

Website: http://phelieulinhanh.com/