Dán keo trong nhám xe airblade sơn nhám - phước hoàng decal

14:56 ngày 07/8/18 trong  Ô tô - xe máy

Dán keo xe máy là một dịch vụ bảo vệ xe hiệu quả bằng một lớp keo dán để đảm bảo xe có thể tránh được những va chạm nhẹ xảy ra có thể dẫn đến xe bị xước phần sơn zin của chiếc xe.

Hầu hết, những người mới mua chiếc xe đều nghĩ tới việc dán keo xế yêu để tăng thêm tuổi thọ cho lớp sơn zin nhiều năm sau nữa.

Thường thường việc dan keo xe mất tầm 2-3 tiếng để có thể hoàn tất xong một xế yêu. ( decalphuochoang.com ) . Thế nhưng, những xe có những góc cạnh khá gắt thì cần thêm thời gian và tất nhiên những chiếc xe này sẽ có tiền phí cao hơn những chiếc xe khác.

Dán keo xe máy với loại keo bóng:

Loại keo bóng là loại keo thường được sử dụng nhất từ trước đến nay.

Với chất lượng keo dán tuyệt vời và nhập khẩu, dày gấp 3 lần so với các loại trôi nổi hiện nay giúp bảo vệ chiếc xe của bạn được vượt trội khác. Bên cạnh đó, việc dán keo xe máy cũng được các thợ giàu kinh nghiệm dán cho bạn với những đường vuốt thẳng tấp giúp keo bám sát vào dàn áo của xế yêu không làm cho các lớp keo bị bong tróc. Không chỉ thế, còn có chế độ bảo hành 12 tháng giúp bạn càng yên tâm hơn dịch vụ tại đây. Khi xế yêu có trào lưu bong tróc thì bạn có thể đến ngay shop để bảo hành lại keo dán của mình giúp xế yêu bạn hoàn hảo hết mức có thể.

DECAL PHƯỚC HOÀNG - CHUYÊN DÁN KEO XE MÁY GIÁ TỐT - UY TÍNH - CHẤT LƯỢNG

Địa chỉ: 151 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, Tp.HCM

SDT: 0909 993 070

Email: decalphuochoang@gmail.com

Kinh nghiệm lựa chọn được một chỗ dán keo xe máy cho chiếc xe lý tưởng của mình:

Để chọn một nơi gửi “con cưng” của mình vào đấy thì nên có một số kinh nghiệm như sau: cập nhật thông tin trên mạng.

Tốt hơn: có những đánh giá ảo nhầm đánh lừa khách hàng và không đúng thực tế cần phải sáng suốt nhìn nhận ra những đánh giá ảo này.

Xấu hơn: những đánh giá của các đối thủ cũng có thể le lói trong những đánh giá này nhầm hạ thấp đối thủ của mình với những khách hàng lên xem.

( decalphuochoang.com ) .

DECAL PHƯỚC HOÀNG - CHUYÊN DÁN KEO XE MÁY GIÁ TỐT - UY TÍNH - CHẤT LƯỢNG

Địa chỉ: 151 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, Tp.HCM

SDT: 0909 993 070

Email: decalphuochoang@gmail.com

Khi đã đến địa điểm dán keo xe máy chiếc xe thì bạn có thể nhìn xung quanh để đánh giá được địa điểm mình chọn có độ bền hay không bằng cách:

Nếu cửa hàng không có một người khách nào vào những giờ đó thì bạn nên muốn tìm hiểu lại (nếu là ngày chủ nhật).

Dò xét những người khách xung quanh: Khi đến cửa hàng, những người khách cùng đến để làm mới xế yêu của mình thì bạn có thể giao lưu xem đánh giá của người đó như thế nào nhé.

SDT: 0909 993 070

Email: decalphuochoang@gmail.com