Chuyên cung cấp, lắp đặt, sửa chữa, bảo hành cửa cuốn cửa kính cường lực thủy lực

06:43 ngày 17/8/18 trong  BĐS

Hãy gọi cho chúng tôi theo đường giây nóng dưới đây.

Hotline: 0908.215.205 (PKD) - 0933.215.205 (Kĩ thuật)

Đội ngũ nhân viên của Việt Minh Long sẽ phục vụ khách hàng một cách tốt nhất

Dịch vụ bảo hành cửa cuốn của Việt Minh Long gồm có:

- Sửa chữa & bảo trì bảo dưỡng cửa cuốn Austdoor: sửa chữa nan cửa cuốn, sửa khóa cửa cuốn, sửa motor & lưu điện cửa cuốn Austdoor.
- Sửa cửa cuốn khe thoáng: cửa cuốn khe thoáng nhôm cao cấp, cửa cuốn siêu thoáng siêu êm, cửa cuốn cách âm, các loại cửa cuốn hai lớp, cửa cuốn cháy, cửa cuốn cách nhiệt…
Lợi ích bảo trì cửa cuốn định kỳ:
- Miễn phí toàn bộ phí dịch vụ sửa chữa cửa cuốn/1 năm sử dụng.
- Giá dịch vụ cố định nên tiết kiệm chi phí khi cửa cuốn gặp sự cố.
- Hệ thống cửa cuốn của các bạn được chăm sóc tốt nhất.
Bảo hành và khắc phục sự cố ngay lần đầu tiên
Trung tâm dịch vụ khách hàng Austdoor Việt Minh Long sẽ đưa ra giải pháp sửa chữa chính xác nhất ngay lần đầu tiên, nhanh nhất, và chất lượng nhất.
Tiết kiệm chi phí nhất
Đội ngũ công nhân viên kỹ thuật của cửa Việt Minh Long có trình độ cao, giảm được chi phí trong quá trình thi công, phương pháp quản lí bán hàng hợp lí, tổ chức thi công hiệu quả giảm được các chi phí phát sinh… Tất cả các yếu tố trên đem đến cho quý khách hàng một giá thành tốt nhất, cạnh tranh nhất.

Dịch vụ sửa mô tơ cửa cuốn tại nhà
Luôn đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa bảo hành cửa cuốn tại Bình Dương, Việt Minh Long luôn tự hào là cơ sở sửa mô tơ cửa cuốn uy tín nhất. ( bảo hành cửa cuốn ) . Tự tin với đội ngũ nhân viên nhiệt tình phục vụ 24/24 lấy chất lượng làm chuẩn mực luôn có mặt trên khắp địa bàn Bình Dương.

Hóa đơn mua hàng chỉ có hiệu lực khi có đầy đủ thông tin liên quan đến sản phẩm như mã vạch, ngày mua, mã sản phẩm.

Đối với những sản phẩm cần sửa chữa bảo hành, khách hàng có thể mang sản phẩm đến công ty hoặc liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ kĩ thuật hỗ trợ sửa chữa (bao gồm tính phí và không tính phí).

Quy định bảo hành

Những trường hợp sau đây bị từ chối bảo hành

Sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành.

Hư hỏng do người tiêu dùng gây nên hoặc sử dụng không đúng cách theo hướng dẫn sử dụng.

Các lưu ý quan trọng

Quý khách hàng phải điền chính xác đầy đủ các thông tin như: họ tên, địa chỉ liên lạc, lỗi sản phẩm, số IMEI… vào phiếu bảo hành.

Trước khi mang sản phẩm đến bảo hành hoặc yêu cầu chúng tôi đến bảo hành, yêu cầu quý khách hàng mang theo phiếu bảo hành sữa chữa cửa cuốn,nếu phiếu bảo hành bị thất lạc quý khách hàng cần mang giấy tờ khác chứng minh và đối chiếu với thông tin lưu trữ tại công ty để được chấp nhận bảo hành.

( bảo hành cửa cuốn ) .

Tất cả các thông tin về bảo hành, tính năng và đặc điểm của sản phẩm sẽ được công ty kiểm tra và xác nhận mới bắt đầu tiến hành công việc bảo hành cho quý khách hàng.

Đằng sau những ưu điểm và công dụng của cửa cuốn thì Quý khách cũng nên phải sử dụng cửa cuốn sao cho thật đúng cách, bảo trì và chăm sóc cửa tự động thường xuyên.

Cửa cuốn là 1 trong những sản phẩm có công nghệ vô cùng tiên tiến và hiện đại ngày nay. Nó được rất nhiều nhà hay công ty tin dùng.

Hiện nay trên thị trường nước ta nói chung và khu vực TP.HCM nó riêng đang có rất nhiều nhãn hiệu cửa cuốn vô cùng thịnh hành, được nhiều khách hàng tin dùng. Một trong những cơ sở cửa cuốn uy tín được nhiều khách hàng quan tâm không thể không nhắc đến thương hiệu cửa cuốn Việt Minh Long.

- Motor, nút nhân gắn tường, điều khiển từ xa không để những vị trí ẩm thấp, nước, chất
lỏng, hoá chất rơi vào.
- Một điều mà bạn nên chú ý đó là thay pin định kỳ cho điều khiển từ xa.
Bộ lưu điện Cửa cuốn
- UPS: bộ phận dự trữ điện cho trường hợp cúp điện giúp cửa cuốn vẫn hoạt động bình
thường
- Bạn nên chọn bộ lưu điện có công suất phù hợp với Motor cửa cuốn.
- Bộ lưu điện phải được nạp đầy lần đầu tiên liên tục trong 20h.
Lưu ý
Bạn không được tự ý sử dụng bộ lưu điện cửa cuốn khe thoáng cho các thiết bị điện khác. Nếu bạn muốn nâng cao tuổi thọ của bộ lưu điện: bạn cần phải thực hiện thao tác xả điện cho bộ lưu điện tối thiểu 02 tháng/lần (khi không mất điện).