Trung tâm dạy học thêm hóa nổi tiếng lớp 12 thành phố hcm

14:09 ngày 20/4/18 trong  Trung tâm dạy học online lớp 12

Đội ngũ giáo viên dạy hóa của trung tâm thầy Tánh dạy các lớp luyện thi ở Ho Chi Minh City là những giáo viên giỏi có nhiều năm kinh nghiệm trong các trường chuyên danh tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Trước vấn đề đó, Trung tâm dạy thêm thầy Tánh đã cung cấp thêm dịch vụ giảng dạy thêm, với đội ngũ giáo viên là những thầy cô giỏi đảm nhiệm để giúp phụ huynh cắt giảm chi phí và thời gian trong quá trình dạy kèm của con em mình.

Giáo viên của Trung tâm Hóa thầy Tánh là một đội ngũ giáo viên các trường chuyên, các trường đại học có uy tín phụ trách giảng dạy tại thành phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi cam kết giảng dạy nhiệt tình, tận tâm trong công việc để các em có thể thực hiện được mong muốn của mình trong tương lai, giúp các em dễ dàng tiếp cận được môn Hóa.

Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên hóa chất lượng của trung tâm còn hỗ trợ đặc biệt cho các em không say mê môn Hóa và coi đó là môn rất vô vị.Thông qua các bài giảng hữu ích, các dẫn chứng cụ thể, thiết thực và thực tế, chúng tôi tin rằng các em học sinh sẽ nhận thức tích cực hơn về giá trị thực sự của bộ môn Hóa này, tạo ra động lực để các em phấn đấu đạt được thành tích tốt nhất.

Thông tin liên hệ xin gửi về:

Để tìm được giáo viên hóa giỏi các bạn cần lưu ý việc xác minh, bởi vì đã có quá nhiều gia sư dỏm và trung tâm dạy thêm không trung thực.Chúng tôi sẽ giúp các bạn nhận diện cụm từ mới này: 

Trung tâm dạy thêm không trung thực:

Cách nhận biết:

+ Phong cách tư vấn không chuyên nghiệp:

Họ không có hiểu biết gì về giáo dục hay các thông tư qui chế mới của Bộ GD&ĐT.Trong trường hợp này bạn gần như không nhận được tư vấn nào về cách giáo dục con cái hay tư vấn không đáng tin cậy.

+ Giáo viên tự do là các giáo viên đã tốt nghiệp Đại học Sư Phạm hay các trường Đại học khác và có chứng chỉ sư phạm nhưng không hiện đang giảng dạy tại ngôi trường nào.

Ngoài ra khi lựa chọn trung tâm chúng tôi, con em các bạn còn được hỗ trợ học trực tuyến miễn phí cùng các thầy cô giỏi nhất của chúng tôi kể từ sau 21g  đến 22g30 mỗi ngày qua ứng dụng Skype hoặc Zalo chat.

Trung tâm dạy thêm thầy Tánh được hình thành và phát triển không ngừng từ một nhóm nhỏ bắt đầu là giáo viên trường đại học Nguyễn Khuyến và sau này mở rộng cộng tác thêm với các giáo viên trường Đại học Bách Khoa, Đại học Ngoại Thương, Đại học Y Dược, Đại học kinh tế, ...

Chúng tôi ý thức được rằng chỉ có chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của phụ huynh là chìa khóa dẫn đến thành công.Vì thế, chúng tôi luôn luôn nỗ lực không ngừng để hoàn thiện mình bằng việc nâng cao trách nhiệm và khả năng tập huấn phương pháp sư phạm cho giáo viên đồng thời luôn tuyển chọn đội ngũ giáo viên chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu khắc khe của Quý phụ huynh.

"Nâng tầm tri thức Việt", mang lại sự hài lòng cao nhất cho quý phụ huynh bằng thành tích tiến bộ vượt bậc trong học tập cũng như hoàn thiện kỹ năng sống của các em học sinh.

PHƯƠNG THỨC HOẠT ĐỘNG

+ Phân công và điều hành chuyên viên chuyên trách thực hiện hoạt động chăm sóc khách hàng, đại diện cho trung tâm làm việc với khách hàng về các vấn đề tài chính, chất lượng giảng dạy của giáo viên.

CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY

Chất lượng là tiêu chuẩn hàng đầu, là yêu cầu mà Trung tâm dạy thêm Hóa học Thầy Tánh đặt ra cho đội ngũ giáo viên của mình.Cũng chính vì vậy, đội ngũ thầy cô giáo của trung tâm là đội ngũ được tuyển chọn với tiêu chuẩn khắt khe nhất và không nơi nào sánh bằng.

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

Phương châm của chúng tôi là "Không có học trò dở - Chỉ có thầy giáo tồi".

Giáo viên của trung tâm luôn đề cao nguyên tắc :

Để được tư vấn cụ thể về việc tìm giáo viên môn Hóa cho các em, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để không phải bỏ lỡ cơ hội học tập của các em học sinh nhé.

Chúng tôi luôn lắng nghe và trân trọng mọi thắc mắc, đóng góp ý kiến của quý phụ huynh.

Thông tin liên hệ xin gửi về: