Tư vấn thiết kế nội thất showroom tại hà nội

Thiết kế showroom đẹp hay thiết kế không gian trưng bày sản phẩm đẹp sẽ mang lại rất nhiều hiệu quả tốt trong việc tiếp cận khách hàng, giúp hoạt động kinh doanh phát triển hơn.

Vì sao thiết kế showroom đẹp sẽ giúp việc kinh doanh phát  triển?

Nhiều chủ đầu tư cho rằng không cần quá quan trọng đến việc thiết kế showroom đẹp, chỉ cần dùng cách quảng cáo trên truyền hình hoặc chọn phương pháp khuyến mãi là có thể kích thích được khách hàng đến tham quan và mua sắm.

Thế nhưng, thực sự cách làm ấy có giúp họ đạt được kết quả lâu dài không, câu trả lời chắc nhiều chủ đầu tư đã hiểu được, vì vậy họ đã quyết định chọn cho không gian showroom phong cách sang trọng; hiện đại để kích thích và gây ấn tượng tốt với người tiêu dùng.

( www.actmienbac.vn/ ) .

Thiết kế nội thất spa có tác dụng mang đến sự thoải mái; thư thái cho khách hàng, tạo sự thích thú và ghi nhớ lâu hơn spa đó. Vậy thiết kế nội thất showroom vì mục đích gì, câu trả lời chính là để quảng bá sản phẩm và tên tuổi của công ty; giúp mặt hàng mà doanh nghiệp muốn quảng bá dễ dàng tiếp cận hơn với khách hàng, không gian trưng bày hiện đại sẽ tạo ấn tượng với người tiêu dùng, gợi lên sức hấp dẫn khiến khách hàng sẽ đến khi có nhu cầu mua sản phẩm phẩm.

Cách thiết kế showroom ấn tượng phong cách hiện đại

Một trong những vấn đề lớn nhất mà nhiều chủ doanh nghiệp gặp phải đó chính là chưa biết được cách thiết kế showroom ấn tượng để kích thích giác quan của người tiêu dùng.

Cách chọn; bài trí nội thất và phong cách thiết kế sẽ là 2 yếu tố rất quan trọng để tạo nên một không gian đẹp sang trọng, giúp mọi người cảm thấy thoải mái; thân thiện và yêu mến nơi ấy.Thiết kế nội thất showroom không chỉ cần phải phù hợp với sản phẩm giới thiệu (hoặc bày bán) mà còn phải nắm bắt được tâm lý, thị hiếu của khách hàng, hiểu được người tiêu dùng muốn gì và thích gì, chỉ như vậy bạn mới có được một không gian trưng bày hoàn hảo.

( www.actmienbac.vn/showroom ) . Cách thiết kế không gian trưng bày theo phong cách hiện đại như sau:

Về màu sắc: Để thể hiện nét đẹp hiện đại cho showroom, chủ đầu tư nên chọn những gam màu tươi sáng, chẳng hạn như: vàng, xanh, hồng, trắng, cam,… Các tông màu chủ đạo này sẽ mang đến sự phấn khởi, thích thú khi khách hàng tham quan mua sắm, đồng thời tạo tính thẩm mỹ rất trẻ trung cho không gian. Vận dụng hài hoà màu sắc với ánh sáng sẽ mang đến hiệu quả tốt hơn, bạn có thể tận dụng ánh sáng tự nhiên nếu showroom của bạn có hướng sáng, hoặc sử dụng hệ thống đèn chiếu sáng để làm nên nét lung linh và giúp sản phẩm đang trưng bày sẽ nổi bật hơn.

Ở mỗi lĩnh vực kinh doanh sẽ có phong cách thiết kế khác nhau, với showroom trưng bày và bán sản phẩm, ACT Miền Bắc sẽ mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm mới và duy nhất chỉ có tại ACT Miền Bắc:

Là công ty thiết kế showroom chuyên nghiệp, ACT Miền Bắc và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, khối óc sáng tạo,… không gian showroom của bạn sẽ trở nên lung linh, sang trọng và rực rỡ sắc màu.

Hiểu được tiêu chí “khách hàng là thượng đế”, chúng tôi đã nghiên cứu tỉ mỉ để nắm bắt được tâm lý của người tiêu dùng, nhằm giúp khách hàng của mình có được nơi trưng bày đẹp nhất, thương hiệu của bạn sẽ trở nên lung linh; nổi bật hơn.

Với rất nhiều phong cách thiết kế showroom hiện nay, có lẽ bạn sẽ phải bối rối không biết nên chọn phong cách nào, vì thế ACT Miền Bắc sẽ giúp bạn lựa chọn một phong cách thích hợp nhất với đặc tính thương hiệu của bạn. ( www.actmienbac.vn ) . Vậy làm thế nào để thu hút sự chú ý của người mua hàng?Để kích thích sự thích thú của các “thượng đế”, không gian trưng bày của bạn phải có dấu ấn riêng, khác biệt mà không showroom nào có được.ACT Miền Bắc sẽ mang đến nét đẹp vừa mới lạ vừa rất sáng tạo bằng cách thể hiện bằng phong cách hiện đại, ấn tượng với sự phối hợp hài hoà của các gam màu sắc tinh tế với hệ thống ánh sáng lung linh,…

Với dấu ấn riêng về đặc trưng và bản sắc thương hiệu được thể trong phong cách thiết kế showroom chuyên nghiệp sẽ “đánh thức” niềm tin và tiềm năng mua hàng của người tiêu dùng.