May đồng phục cho trường học cần chú ý điều gì

11:08 ngày 20/5/18 trong  Đồng phục nhân viên đẹp

Đồng phục là gì ?

Đồng phục là những bộ trang phục được thiết kế và may giống nhau về kiểu dáng, màu sắc, chất liệu và cách trang trí, hay nói đơn giản hơn đồng phục chính là những bộ quần áo giống nhau được các thành viên trong một tổ chức nào đó cùng mặc khi tham gia vào các hoạt động của tổ chức đó.

Hiện không có bằng chứng nào đủ xác thực để xác nhận được bộ đồng phục sớm nhất có nguồn gốc từ đâu.Ngày nay chỉ có một quan điểm được khá nhiều các học giả đồng tình đó là đồng phục là một ý tưởng xuất phát đầu tiên ở các trường học.Quan điểm này hiện có nhiều điều tranh cãi nhưng vẫn là luận điểm được ủng hộ nhiều nhất.

Hiện nay có rất nhiều các công ty, trường học đã có đồng phục riêng cho nhân viên hay học sinh của mình. ( dongphucminhquan.com ) .

Nếu như trước đây, đồng phục có phần đơn giản với chiếc quần tây, áo trắng (nam) và áo dài (nữ) thì ngày nay, đồng phục học sinh đã có phần cách điệu hơn.Đặc biệt, các trường học đã có phần tạo nên phong cách riêng với các mẫu đồng phục dành cho học sinh nổi bật.Vậy, khi thiết kế đồng phục bạn cần lưu ý đến điểm gì để tạo nên nét nổi bật?

Điểm nhấn

Thời đại mới, việc quảng bá cho ngôi trường của mình vô cùng quan trọng. Chính vì vậy, bạn nên thiết kế đồng phục học sinh với một số điểm nhấn chuyên biệt. Thay vì với các bộ áo trắng thông thường, giờ đây bạn có thể thêm vào một chút họa tiết hoặc một số chi tiết trên áo như vai, cổ, lai áo khác màu thì chắc chắn, đồng phục của trường bạn đã trở nên khác biệt và dễ dàng nhận diện hơn. Những chiếc đồng phục được tạo điểm nhấn đơn giản nhưng cũng dễ dàng giúp người khác phân biệt. Những chiếc đồng phục được tạo điểm nhấn đơn giản nhưng cũng dễ dàng giúp người khác phân biệt. Hơn thế nữa, đồng phục đẹp, khác biệt còn giúp các em học sinh cảm thấy vinh dự và cảm thấy tự hào về nhà trường. Nhờ thế, hình ảnh nhà trường có thể được quảng bá cũng như nhận được nhiều sự chú ý hơn.

 

Sự đơn giản

Tuy được cách điệu, nhưng bạn cũng không nên cách điệu quá đà dẫn đến phản ứng ngược.

Chất liệu vải

Khi thiết kế đồng phục cho học sinh, bạn cũng nên chú ý đến vấn đề vải vóc.Tốt nhất, bạn nên sử dụng vải cotton loại tốt như những trang phục truyền thống.Điểm này tuy không tạo nên sự khác biệt trực tiếp nhưng lại giúp cho học sinh cảm thấy thoải mái.Nên lựa chọn chất liệu vải cotton mát mẻ để các em học sinh cảm thấy thoải mái suốt buổi học.Nên lựa chọn chất liệu vải cotton mát mẻ để các em học sinh cảm thấy thoải mái suốt buổi học

Ý nghĩa của bộ đồng phục

Và điểm lưu ý cuối cùng, cũng là điểm quan trọng nhất.

Cái này cũng rất là quan trọng, thường thì màu sắc chiếc áo ảnh hưởng rất nhiều đến những yếu tố độc đáo và lạ lẫm. Các bạn phải chọn màu sắc áo sao cho phù hợp với cả tập thể lớp bạn nhé. Các màu mà các bạn thường làm, đó là trắng, xanh, cam, vàng... Tuy nhiên đôi khi chúng ta có thể cân nhắc để làm những màu nổi hơn như màu đỏ đậm, cam, đặc biệt là xu hướng mới nổi block colour như hiện nay thì đây là một vấn đề mà teen nhà mình nên cân nhắc. Khi mà chúng mình đã chọn được màu áo thích hợp, thì đội ngũ designer của cửa hàng sẽ có trách nhiệm phối màu giữa chi tiết, mẫu họa tiết đẹp và màu sắc áo đồng phục lớp sao cho đẹp, độc và lạ nhất.

Hotline: 090 845 7535 - 093 872 0938

 

Logo và hình in trên áo đại diện cho nhóm

Đây quả là một vấn đề nhức nhối, bởi logo và slogan hay là một trong những yếu tố rất quan trọng để tạo nên được hình ảnh có cá tính riêng biệt và ấn tượng cho lớp bạn.

Kích cỡ áo đồng phục lớp:

Mặc một chiếc áo quá rộng hay quá chật đều sẽ khiến các bạn khó chịu phải không nào?Chúng mình là một tập thể năng động nên chiếc áo mặc vào phải vừa vặn và cảm thấy thoải mái.Chính vì vậy, khi may áo đồng phục lớp, bạn hãy tìm kiểu thật kĩ số đo chiều cao cân nặng của mình để chọn size nhé.

May đồng phục cho công ty

May đồng phục công sở – May đồng phục văn phòng

Ngày nay mặc đồng phục đã trở nên khá phổ biến đối với hầu hết các doanh nghiệp, tổ chức đoàn thể… bởi những lợi ích vô cùng thiết thực của nó.Đồng phục là nét văn hóa đặc trưng, tạo nên ấn tượng tốt cho hình ảnh của doanh nghiệp và góp phần không nhỏ trong việc quảng bá văn hóa của mỗi doanh nghiệp với đối tác và cộng đồng.

Chọn được mẫu quần áo đồng phục đẹp mới chỉ giúp bạn tạo được hình ảnh chuyên nghiệp cho doanh nghiệp. Xét xem mẫu đồng phục đó có phù hợp với tính chất công việc không mới là quan trọng. Công việc ở môi trường công sở khá thoải mát và thích hợp với may áo gió đồng phục giá rẻ hay những kiểu quần áo đồng phục như: áo sơ mi, vest, áo thun, chân váy và quần âu.

MINH QUÂN Co.LTD

Chuyên đồng phục công ty, sự kiện, quán ăn, ... nhận hợp đồng toàn quốc