Những trung tâm gia sư dạy hóa chất lượng tại thành phố hà nội

23:33 ngày 18/5/18 trong  Trung tâm dạy học online lớp 12
Tuy nhiên, các bạn gia sư muốn nhận lớp ở trung tâm phải đến trung tâm để làm hợp đồng, nhận lớp và đóng phí.Đến với trung tâm, bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn cụ thể, chi tiết quy trình nhận lớp tại trung tâm.Gia sư Trí tuệ 24h là một địa chỉ đáng tin cậy cho các bạn có nhu cầu đi gia sư.

Phí nhận lớp tại trung tâm là 40% lương tháng đầu tiên.

Địa chỉ: Số 33 ngõ 175 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội hoặc số 1 ngách 14/128 ngõ 14 Mễ Trì Hạ - Từ Liêm - Hà Nội.

Website: http://tritue24h.com/

Gia sư Thăng Long

Gia sư Thăng Long cũng là một trung tâm gia sư dạy Hóa uy tín khu vực Hà Nội.Đây là một trong nhiều trung tâm được gia sư có những phản hồi tích cực về lớp, phí nhận lớp, sự nhiệt tình.Trung tâm thành lập chưa được lâu nhưng trong thời gian ngắn trung tâm đã được sự tín nhiệm của rất nhiều gia sư khi hợp tác với trung tâm.

Gia sư Tất Đạt được biết đến là một trung tâm gia sư dạy Hóa còn "non trẻ", được thành lập cách đây chưa lâu. Gia sư Tất Đạt hoạt động dưới sự cho phép của Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội. Tuy mới vào hoạt động chưa được lâu nhưng trung tâm đã nhận được sự tin tưởng của đông đảo sinh viên, giáo viên trong thành phố Hà Nội.

Hợp đồng của trung tâm khá rõ ràng và quyền lợi chủ yếu hướng vào gia sư, nên khi nhận lớp ở trung tâm các gia sư đều có những phản hồi tích cực. Đây là một trong nhiều trung tâm uy tín cho gia sư nợ phí 100% và không giữ bất kì giấy tờ gì của gia sư. Đây là một điểm quá thuận lợi cho gia sư khi nhận lớp. Hơn nữa, khi lớp hỏng sẽ được giải quyết nhanh chóng, không phải chờ đợi gì. Cũng như Gia sư Việt thì Gia sư Tất Đạt cũng tạo điều kiện cho gia sư ở xa đóng phí bằng hình thức chuyển khoản. Nhân viên của Gia sư Tất Đạt khá nhiệt tình, niềm nở, nói chuyện lịch sự và luôn gây ấn tượng với các gia sư. Gia sư Tất Đạt là một địa chỉ tin cậy để các bạn có thể yên tâm nhận lớp ở đây.

Phí nhận lớp 50% tháng lương đầu tiên

Địa chỉ: Số 24B, ngõ 86 Chùa Hà - Cầu Giấy - Hà Nội.

Website: https://www.facebook.com/pg/giasuducminh.hn/about/?ref=page_internal

Gia sư Việt

Gia sư Việt được biết đến là trung tâm gia sư dạy Hóa của anh Nguyễn Vương Quyền, luôn đứng ở những vị trí đầu các trung tâm gia sư uy tín, chất lượng tại Hà Nội.Anh Nguyễn Vương Quyền từng là sinh viên của trường Đại học Bách Khoa Hà Nội và mở trung tâm cách đây vài năm.Bằng nhiệt huyết, sự trung thực và niềm tin của mọi người dành cho trung tâm, trung tâm đã hợp tác với rất nhiều giáo viên, sinh viên giỏi đến từ các trường đại học, cao đẳng phổ thông lớn khu vực Hà Nội.

Hợp đồng của trung tâm được trình bày rõ ràng, mọi quyền lợi đều được ưu tiên cho gia sư nhiều hơn, phí nhận lớp cũng phù hợp.

Hợp đồng trung tâm rõ ràng từng khoản, không mập mờ và cũng tạo điều kiện rất nhiều cho gia sư. Có bạn gia sư còn không mất khoản phí nào khi nhận lớp ở trung tâm. Nhân viên của trung tâm khá nhiệt tình, vui tính. Bạn có thể yên tâm khi hợp tác với Gia sư Bảo Châu.

Phí nhận lớp ở trung tâm gia sư Bảo Châu từ 0 - 40%.

Địa chỉ: Số 7 ngõ 138 Trần Tử Bình - Cầu Giấy - Hà Nội.

Phí nhận lớp ở trung tâm gia sư và luyện thi Thanh Xuân là 35% đối với giáo viên và 40% đối với sinh viên.

Địa chỉ: số 17 ngõ 40 phố Chính Kinh - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội.

Trung tâm gia sư Hà Minh được biết đến là trung tâm gia sư dạy Hóa của thầy giáo Hà.Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và thấu hiểu sự khó khăn của nhiều giáo viên, sinh viên khi làm việc và học tập tại Hà Nội, Gia sư Hà Minh đã giúp đỡ rất nhiều giáo viên, sinh viên có việc làm tạm thời bằng nghề gia sư và được mọi người tin tưởng.

Hợp đồng của trung tâm cũng rõ ràng, chi tiết. Trung tâm còn tạo điều kiện cho gia sư chuyển khoản phí sau khi lớp đã dạy ổn định mà không phải qua trung tâm.

Phí nhận lớp ở gia sư Hà Minh là 40%.

Địa chỉ: Số 48 Tô Hiệu - Hà Đông - Hà Nội.

Website:https://www.facebook.com/Trung-T%C3%A2m-Gia-S%C6%B0-H%C3%A0-Minh-511955722247317/?fref=ts

Gia sư Trạng Nguyên

Gia sư Trạng Nguyên hay còn gọi là trung tâm gia sư dạy Hóa Sư phạm Hà Nội, được biết đến là trung tâm gia sư non trẻ, mới được thành lập cách đây chưa lâu. Tuy nhiên, gia sư Trạng Nguyên cũng đem lại niềm tin cậy tuyệt đối cho các gia sư khi nhận lớp tại trung tâm.

Gia sư Ánh Hồng là trung tâm gia sư dạy Hóa mới được thành lập cách đây 2 năm. Tuy nhiên, phương châm và hoạt động của trung tâm cũng đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong mỗi gia sư khi hợp tác với trung tâm.

Gia sư Ánh Hồng có bản hợp đồng chi tiết, rõ ràng và luôn tại điều kiện cho gia sư.Tuy nhiên, phí nhận lớp của trung tâm cũng ở mức cao so với nhiều trung tâm khác và không được nợ phí hoàn toàn.Trừ trường hợp gia sư thực sự khó khăn thì mới được nợ phí và phải để lại một loại giấy tờ tùy thân.Nhân viên của trung tâm khá vui tính và hòa đồng.

Phí nhận lớp ở trung tâm gia sư Ánh Hồng từ 40 - 45%

Địa chỉ: Trường đại học Thương Mại.